Bạn đang ở đây

Tóm tắt vòng loại Kella tại trường Phan Đình phùng

KELLA IN LIFE đang chứng tỏ đây là sân chơi vô cùng bổ ích và lý thú cho các bạn học sinh THPT ở Hà Nội, không chỉ nâng cao khả năng tiếng anh mà nó còn góp phần  rèn luyện và bổ sung các kĩ năng mềm, giúp học sinh tự tin khi bước vào cuộc sống. KELLA IN LIFE 2015 tuy lần đầu tiên có mặt ở THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG nhưng được các thày cô trong ban giám hiệu, các thày cô bộ môn ,đặc biệt là bộ môn tiếng anh và các em học sinh  hưởng ứng vô cùng nhiệt tình.

 

Để chuẩn bị cho vòng chung kết KELLA IN LIFE 2015, trường THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG đã lên kế hoạch tổ chức hai vòng loại.

Vòng loại 1 đã diễn ra vào ngày 22/3/3015, ban giám khảo cuối cùng đã chọn được 10 học sinh xuất sắc nhất. 10 học sinh này sẽ được chia thành 2 đội và sẽ đấu với nhau vào ngày 26/4.

Theo kế hoạch, ngày 26/4 cũng đến, 2 đội thi đã chuẩn bị hết sức kĩ lưỡng để bước vào “ trận đánh lớn” để quyết định xem đội nào là đội sẽ đại diện cho trường THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG trong vòng chung kết KELLA IN LIFE 2015 được tổ chức vào ngày 17/5/2015 tại nhà văn hóa học sinh, sinh viên. Đúng với tinh thần, 2 đội đã tạo nên một cuộc đua đầy hấp dẫn với màn rượt đuổi điểm số vô cùng ngoạn mục. Và rồi, ban giám khảo cũng đã chọn ra được đội thi xuất sắc nhất để sẵn sàng cho “trận đánh định mệnh” ở vòng chung kết.

 

Và bây giờ là lúc chúng ta sẽ xem  học sinh PHAN ĐÌNH PHÙNG sẽ làm được những gì ở vòng chung kết KELLA IN LIFE 2015 lần này. Chúc các em tập luyện tốt và mang lại thành công về cho ngôi trường PHAN ĐÌNH PHÙNG yêu dấu !

Bảng thăm dò

Bạn quan tâm đến khóa học tiếng Anh nào nhất?