Bạn đang ở đây

Trang

Qua thống kê sơ bộ ngày chấm thi đầu tiên môn Địa lý và Lịch sử ở cụm thi trường ĐH Thủy lợi và ĐH Vinh đã có thí sinh đạt điểm 10 môn Địa lý và Lịch sử.
Tư duy “tạm đủ” thể hiện ở nhiều lĩnh vực, mà học và sử dụng ngoại ngữ là một ví dụ.
 Theo Sở GD-ĐT Nghệ An, trong số các môn thi tự chọn của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2014, môn Hóa học có tỷ lệ thí sinh đăng kí dự thi cao nhất. Tại Trường THPT Thái Lão chỉ có..
Cuối năm 2013, Bộ GD-ĐT đã cho phép 2 cơ sở đào tạo đại học mở khóa đào tạo kiểm định viên chất lượng giáo dục. Đầu năm nay, ĐHQG Hà Nội tổ chức lớp với 35 “suất”
Thí sinh thi 5 môn gồm 3 môn thi bắt buộc là Toán, Văn, Ngoại ngữ và 2 môn do thí sinh tự chọn trong số các môn Lý, Hóa, Sinh, Địa và Sử. Với môn Ngoại ngữ, thí sinh..
Sáng 25/12, Sở GD-ĐT Hà Nội đã làm lễ xuất quân tham dự kì thi học sinh giỏi quốc gia năm 2013 - 2014. Theo đó, có 162 học sinh ưu tú của 12 đội tuyển tham dự kì này.
Vui mừng sau khi học sinh Việt Nam được xếp thứ hạng cao trong chương trình đánh giá học sinh quốc tế PISA 2012 nhưng nhiều chuyên gia giáo dục cho rằng: Thành tích PISA không đánh giá toàn diện..
“Lần đầu tiên học sinh Việt Nam tham gia chương trình đánh giá PISA (2012) và xếp thứ 8 về Khoa học, thứ 17 về môn Toán và thứ 19 về môn Đọc hiểu trong số 65 quốc gia và..
Trong kỳ thi học sinh giỏi 2013, các trường ngoại thành, trường ở vùng nông thôn Thừa Thiên - Huế đã có số học sinh đạt giải Nhất vượt trên các trường thành phố.
Hiến kế về thực hiện chương trình, sách giáo khoa theo hướng tích hợp, phân hoá, GS.TS Nguyễn Đức Chính, Trường ĐH Giáo dục - ĐH Quốc gia Hà Nội có nhấn mạnh đến khía cạnh khoa học đánh giá..

Trang

Bảng thăm dò

Bạn quan tâm đến khóa học tiếng Anh nào nhất?