Bạn đang ở đây

Trang

Ngày 13/5 vừa qua trung tâm ngoại ngữ Kella đã tổ chức thành công cuộc thi hùng biện tiếng Anh KELLA in LIFE 2018 mùa thứ 6 tại nhà văn hóa hoc sinh, sinh viên số 37 Trần Bình Trọng,..
Ngày 20/05 vừa qua, trung tâm ngoại ngữ Kella đã tổ chức thành công cuộc thi hùng biện tiếng Anh KELLA in LIFE 2017 mùa thứ 5 tại nhà văn hóa hoc sinh, sinh viên số 37 Trần Bình Trọng.
THPT Xuân Đỉnh là một ngôi trường lâu năm, trường được vinh dự đón nhận danh hiệu trường THPT đạt chuẩn Quốc gia đầu tiên của thành phố Hà Nội. Với bề dày lịch sử và kinh nghiệm, thầy cô..
Chào các bạn, trong chuyên mục “Gương mặt thân quen” ngày hôm nay chúng mình giới thiệu tới các bạn một nhân vật rất tiêu biểu của đội thi “Kella in Life 2015” trường THPT Nguyễn Gia Thiều, một bạn..
Cuộc thi Kella In Life 2016 đang tới rất gần, các đội thi chắc hẳn cũng đã chuẩn bị kỹ càng cho các phần thi của đội mình và cũng đã sẵn sàng thi đấu. Đây là lần thứ tư..
 1. Em tên là Nguyễn Phương Anh, đại diện cho THPT Kim Liên tham gia Kella in Life 2014. Hiện tại em đang học tại Shoreline Community College, bang Washington và chuẩn bị tốt nghiệp với bằng Associate of Arts ngành..
Hòa chung không khí chào mừng tháng 3 – tháng của thanh niên – tháng của sức trẻ thầy và trò trường THPT Nguyễn Gia Thiều náo nức trong cuộc thi hùng biện tiếng Anh “Kella in Life”.Mở đầu cho..
Sau gần 1 tháng chuẩn bị, vòng sơ loại kella in life tại trường THPT Cầu Giấy đã diễn ra đầy sôi động và hào hứng với sự góp mặt của 15 học sinh ưu tú thuộc khối 10 và..
Hòa trong không khí nô nức đón chào ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và như một thông lệ trong những năm gần đây, vào mỗi dịp cuối tháng 3, các trường THPT trong địa bàn thành phố..
Vừa qua tại trường THPT Lý Thường Kiệt, vòng loại cuộc thi Kella in life 2016 vừa được tổ chức với sự tham gia hào hứng của các em học sinh. Hai ngày 26/3 và 30/3 được nhà trường lựa..

Trang

Bảng thăm dò

Bạn quan tâm đến khóa học tiếng Anh nào nhất?