Bạn đang ở đây

Kella in life - khơi nguồn tài năng

 1. Em tên là Nguyễn Phương Anh, đại diện cho THPT Kim Liên tham gia Kella in Life 2014. 

Hiện tại em đang học tại Shoreline Community College, bang Washington và chuẩn bị tốt nghiệp với bằng Associate of Arts ngành Communication Studies tháng 6 năn 2016.. Trong trường hiện tạị, em đang giữ vị trí Phó Chủ tịch Hội học sinh Việt Nam tại Shoreline Community College. Em cũng đam làm việc trong trường Shoreline với vị trí Trợ lí chương trình "Program Assistant" cho Trung tâm gia sư của Shoreline "Shoreline Tutoring Services" và Văn phòng Giáo dục Quốc tế "International Education Office."

2. Ngay khi trung tâm Kella thông báo về cuộc thi, em đã ngay lập tức có ý định đăng kí tham gia với mong muốn được nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh, cũng như được thể hiện bản thân, làm quen với các thành viên Kim Liên khác, và cạnh tranh với các học sinh tài năng đến từ nhiều trường khác nhau.

3. Kỉ niệm đáng nhớ nhất trong cuộc thi có lẽ là những giây phút em và các thành viên trong đội có những xích mích nhỏ cộng thêm với một chút yếu tố căng thẳng khi luyện tập. Vì khi đó tuy không hài lòng, nhưng bọn em đều làm hòa rất nhanh và cảm thấy các thành viên trở nên gần gũi, thân thiết hơn, và thậm chí tự tin hơn, đặc biệt qua những lời tâm sự, động viên nhau.


4. Kella in Life đã cho em cơ hội được thể hiện khả năng của bản thân, cho em cơ hội được hợp tác với những con người đầy nhiệt huyết và đầy tài năng. Kella in Life cũng giúp em trở nên tự tin hơn với việc giao tiếp tiếng Anh, giúp em rèn luyện các kì năng cần thiết cho học tập và làm việc như kĩ năng thuyết trình, hoạt động nhóm, và hoạt động cá nhân. Đây quả thực là một trong những trải nghiệm đáng nhớ trong quãng đời học sinh của em.

Bảng thăm dò

Bạn quan tâm đến khóa học tiếng Anh nào nhất?