Bạn đang ở đây

Trang

Không giống như các quốc gia du học khác, du học sinh nước ngoài khi học tập tại Đức sẽ không được nhà trường thu xếp nơi ăn chốn ở mà sẽ phải tự lo liệu. Chính vì thế việc..
Trong thế giới hội nhập như hiện nay, các bạn trẻ ngày càng có nhiều cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài, trở thành những công dân toàn cầu. Nhưng cánh cửa mở ra sẽ luôn đi..
 Sinh viên nước ngoài đọc sách khi nào, ở đâu, với tác phong như thế nào và lí giải tại sao họ đọc sách với tất cả thích thú, mê say.
 Các bạn du học sinh Mỹ nên đặc biệt chú ý phòng tránh tới những cám dỗ trong cuộc sống tại Mỹ để tránh gặp phải những điều đáng tiếc và ảnh hưởng đến con đường học tập cũng như công việc..
Có lẽ cụm từ "du học sinh" vẫn tồn tại trong tiềm thức khá nhiều người là những gì giỏi giang, thông minh, học cực giỏi, ngoan ngoãn hay có thể là nhiều tiền, kiêu căng... Cũng đúng thôi, bởi ai..
 Học tập tại một đất nước xa lạ chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với các bạn sinh viên. Bạn sẽ phải thực sự nỗ lực để có thể làm quen và hòa nhập vào một môi trường..
Bất cứ du học sinh đi du học cũng muốn có thêm một công việc để trang trải chi tiêu hàng ngày. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tìm việc làm thêm.
Nếu nộp hồ sơ cho hơn một ngành học, nên tập trung vào ngành nào mang tính cạnh tranh nhất, trong khi đó vẫn cần thể hiện có hứng thú với chuyên ngành khác đã đăng ký, ít cạnh tranh..
Công việc tình nguyện hợp với những du học sinh muốn mở rộng mối quan hệ thông qua các hoạt động có ích cho xã hội và muốn tăng thêm thành tích hoạt động ngoại khóa cho cá nhân.
Để bạn đọc hình dung rõ nhất thực tế cuộc sống của du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản. PV đã liên hệ phỏng vấn trực tiếp du học sinh đang học tập tại đây.

Trang

Bảng thăm dò

Bạn quan tâm đến khóa học tiếng Anh nào nhất?