Bạn đang ở đây

Những chia sẻ từ các cựu du học sinh tại vương quốc Anh mà hầu hết trong số họ đang là giảng viên các trường ĐH tại Việt Nam dành cho những bạn chuẩn bị hành trang học và sống..
Chiều ngày 25/10/2013, đại sứ quán Thụy Điển có buổi trao đổi thông tin với báo chí về “cơ hội học tập nghiên cứu sau đại học tại Thụy Điển - đất nước của giải Nobel”. Đây là một quốc..
Nhằm cung cấp thông tin tổng quát về các chương trình dự bị đại học bằng tiếng Anh, những kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng mềm cơ bản cho việc học tập bậc đại học, British University Vietnam phối..
Học bổng giá trị này dành cho giáo viên tiếng Anh tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh để tăng cường năng lực ngoại ngữ trong quá trình dạy học theo đúng chuẩn năng lực ngôn ngữ chung châu..
Cục Đào tạo với nước ngoài (Bộ GD&ĐT) thông báo về việc Chính phủ Nhật Bản cấp viện trợ không hoàn lại để thực hiện Chương trình Học bổng Phát triển nguồn nhân lực cho Việt Nam (JDS) năm 2014-2015.
Thời gian tuyển sinh của trường NUS hằng năm là từ ngày 15/10 đến 31/12 (tính theo dấu bưu điện). Kết quả tuyển sinh sẽ có vào khoảng cuối tháng 4 hoặc tháng 5, sau đó sinh viên sẽ nhập..

Bảng thăm dò

Bạn quan tâm đến khóa học tiếng Anh nào nhất?