Bạn đang ở đây

Cảm nhận của Kella team trường THPT Phan Đình Phùng

PHAN ĐÌNH PHÙNG TEAM - “Ta là Một, là Riêng, là Duy Nhất”

Cuộc thi hùng biện tiếng anh năm nay, 2015, do trung tâm Kella tổ chức mỗi năm một lấn, chính là nơi mà đội tuyển Phan Đình Phùng đã để lại một ấn tượng tốt đẹp trong lòng các bạn học sinh THPT trên địa bàn Hà Nội

XUẤT PHÁT CHẬM
Đội Phan Đình Phùng năm nay đã có những bước xuất phát có thể xem là chậm so với các đội tuyển khác. Đặc biệt, trong khẩu tuyển chọn người để đại diện cho trường. Sau 2 vòng thi loại, các thày cô đã chọn ra được 5 em chính thức và một số em dự bị. Đầu tháng 5, chính là lúc mà đội mới bắt đầu ổn định để tham gia cuộc thi năm nay. Dưới sự chỉ huy của đội trưởng Nguyễn Thái Anh Thư,học sinh 11D6, tất cả các thành viên đang “vào guồng” nhanh hơn bao giờ hết.

TRƯỚC NGÀY THI 2 NGÀY
Tin không vui cho toàn đội khi thành viên Lê Minh Hoàng bỗng ốm bất ngờ. Điều đó đã thật sự làm “xáo trộn” đội hình. Và hơn hết, có lẽ đây là một “điềm gở”, không ai có thể biết trước được điều gì hết. Thủy, Dũng, Linh và đội trưởng Anh Thư cần có những sự thay đổi kịp thời trong kịch bản nếu chúng ta không muốn trắng tay trong lần “ xuất quân” đầu tiên này. 
Tôi thật sự bị ấn tượng với tinh thần đồng đội của đội tuyển năm nay. Họ có thể không phải là người giỏi nhất, nhưng thật sự họ là những người tâm huyết nhất. Sự khát khao mãnh liệt ấy chỉ đơn giản xuất phát từ một điều đơn giản. Họ là học sinh Phan ĐÌnh Phùng, họ muốn đại diện cho Phan Đình Phùng. Đơn giản vậy thôi!

KẾT THÚC ẤN TƯỢNG, 
Giải ba trong lần thi này không hẳn được như mong đợi. Nhưng nếu nhìn toàn cục cả chủ quan và khách quan, những gì mà toàn đội đã làm, đã cống hiến, họ xứng đáng được những lời khen ngợi đặc biệt. Họ là những học sinh tài năng , và hơn cả, tôi “yêu “ họ bởi họ có tình yêu, tình yêu dành cho Phan Đinh Phùng.
Tôi thích cái cách mà Xuân Diệu tiếp cận tình yêu. Nó ngọt ngạo mà cháy bỏng. Sự ngạo mạn của tuổi xuân. Đội Phan ĐÌnh Phùng 2015, cho tôi được cảm ơn các bạn.
Các bạn thật sự “ là Một, Là Riêng, Là Duy Nhất” trong tôi.

 

Bảng thăm dò

Bạn quan tâm đến khóa học tiếng Anh nào nhất?